สมัครสมาชิก UFASTAR356 วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ UFABET การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที Line : @ (อย่าลืม @ นำหน้านะคะ) มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เกมผีเล่นกับเพื่อน 20 อันดับ เกมสยองขวัญกราฟิกสมจริง

เกมผีเล่นกับเพื่อน
เกมผีเล่นกับเพื่อน

เกมผีเล่นกับเพื่อน 20 อันดับ

เกมผีเล่นกับเพื่อน 20 อันดับ เกมสยองขวัญกราฟิกสมจริง ปัจจุบันมีเกมผี มาให้เราเล่นกับเพื่อนอยู่หลายเกม ระดับความน่ากลัวของแต่ละเกมก็ต่างกันออกไป แต่ที่แน่ ๆ คือผู้เล่นจะต้องมีสะดุ้งกันบ้าง ไม่มากก็น้อย โดยในวันนี้เราได้รวบรวม เกมผีเล่นกับเพื่อน ที่หลอนและระทึก มาล่าท้าผีกับเพื่อนกัน มาแนะนำกัน ใครที่ชอบความท้าทาย หรือชอบเกมผีอยู่แล้ว สมัคร gmail

เกมสยองขวัญหรือที่เรียกกันติดปากว่าเกม Horror คือเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยมีเป้าหมายหลักคือทำให้ผู้เล่นหวาดกลัว โดยปกติแล้วเกมสยองขวัญสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่ เกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอด (Survival) เกมสยองขวัญแบบจิตวิทยา (Psychological) และเกมสยองขวัญเน้นให้ตกใจ (Jump Scare) PG SLOT JOURNEY TO THE WEALTH

เกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอด สื่อความหมายตรงตัวเป็น คุณจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ที่น่ากลัวไปให้ได้ จำนวนมากเกมจำพวกนี้จะให้โอกาสให้ท่านได้ต่อสู้รวมทั้งใช้อาวุธเพื่อเอาชีวิตรอดจากศัตรู เป็นต้นว่า เกม RESIDENT EVIL ภาคต่างๆต่อมาเป็นเกมสยองขวัญแบบจิตวิทยา เกมจำพวกนี้จะเล่นกับจิตใจของผู้เล่น สร้างสถานการณ์ต่างๆ

ให้รู้สึกบีบคั้นหรือระแวง ยกตัวอย่างเช่น เกม OUTLAST ฯลฯ จำพวกท้ายที่สุดเป็นแบบเน้นย้ำให้ตกอกตกใจหรือที่เรียกกันว่า JUMP SCARE เกมชนิดนี้ไม่เหมาะสมกับผู้ที่ขี้ตกใจหรือเป็นโรคหัวใจอยู่ เนื่องจากว่าบางทีอาจมีอันตรายได้ หลบหลีกได้ควรจะเลี่ยงจ้ะ ยกตัวอย่างเกมจำพวกนี้ ได้แก่ เกม ALIEN: ISOLATION slotxo

ในเนื้อหานี้ พวกเราจะมาเสนอแนะ 20 เกมสยองขวัญที่น่าซื้อน่าหามาเล่นสำหรับแฟนเกมสยองขวัญทุกคน มาดูกันจ้ะว่าจะมีเกมไหนชื่นชอบคุณบ้าง หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย ! ยิงปลา

  • Dead by Daylight

ถ้าเอ๋ยถึงเกมผีซึ่งสามารถเล่นกับเพื่อนฝูงๆได้ ชื่อแรกที่หลายท่านนึกถึงก็น่าจะไม่พ้น Dead by Daylight กันอย่างแน่แท้ โดยเกมนี้เป็นเกม Survival ที่แบ่งข้างระหว่างผู้ตามล่ากับผู้ถูกตามล่าอย่างเห็นได้ชัด โดนฝั่งผู้ถูกล่าตัว ผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มกับเพื่อนพ้องได้ 4 คน

โดยผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกผู้แสดงที่มีความรู้ความเข้าใจที่แตกต่างได้ ด้านในเกมข้างผู้ถูกตามล่าควรต้องร่วมมือกันช่วยซ่อมแซมเครื่องมือเพื่อประตูเปิด โดยระหว่างนั้นจำต้องรอหลบข้างผู้ตามล่าที่มีอีกทั้งผีแล้วก็คนร้ายโด่งดังมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเกมนี้นอกเหนือจากการที่จะน่าสะพรึงกลัวแล้ว ยังชวนขันร้อนและก็ตลกขบขันไปกับการแอบหนี โดยเฉพาะ ถ้าพวกเราคุยไปเล่นไปกับสหายผ่านโปรแกรมพูดคุยต่างๆ

  • Phasmophobia

เป็นอีกหนึ่งเกมผีที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอันมากในเวลานี้ สำหรับ Phasmophobia เกมที่ผู้เล่นควรต้องร่วมกลุ่มกันรวมทั้งสวมบทเป็นฝูงคนที่มาล่าท้าทายผีตามบ้านร้างต่างๆโดยข้างในเกม พวกเราจะได้รับภารกิจไปตรวจตามบ้านร้าง โดยพวกเราจำเป็นต้องกระทำการกำหนดให้ได้ว่า สิ่งที่พวกเราพบในบ้านข้างหลังนั้นเป็นผีจำพวกไหน ซึ่งก่อนจะมีการตรวจสอบจำเป็นต้องจัดแจงเครื่องไม้เครื่องมือล่าผีต่างๆ สลอตpg

ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพถ่ายติดวิญญาณ เครื่องรับสัญญาณ ไม้กางเขน รวมทั้งฯลฯ สิ่งจำเป็นข้างในเกมเป็นผู้เล่นจำเป็นต้องร่วมมือกันตรวจสอบความไม่ดีเหมือนปกติที่เกิดขึ้นในบ้าน เก็บหลักฐานแล้วก็ถ่ายภาพผีเพื่อเป็นการการันตีให้ได้ โดยที่ผู้เล่นเองจำเป็นต้องผิดผีร้ายจัดแจงซะก่อน

  • Deceit

เกมนี้เป็นเกมสยองขวัญ ที่จะเปิดประสบการณ์การเล่นเกม ที่ผิดแผกแตกต่างออกไป โดยเกมนี้พวกเราสามารถเล่นกับเพื่อนพ้องได้ถึง 6 คน แต่ว่า 2 ใน 4 จะเป็นผู้ติดเชื้อโรค เกมจะสุ่มผู้แสดงมาให้พวกเราเล่นทุกหน โดยข้างที่ไม่ใช้ผู้ติดโรคต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปห้องต่อๆไปให้ได้ เวลาที่ผู้ติดเชื้อโรคต้องหาแนวทางรับประทานเลือด เพื่อแปลงร่างรวมทั้งฆ่าสหาย ที่เหลือให้หมด ส่วนสำคัญของเกมนี้เป็นการเขียนจำบริเวณใบหน้าผู้แสดง แล้วก็การฟังเสียง เพราะเหตุว่าเสียงในเกมจะเป็นการแจ้ง เตือนสัญญาณของความสยดสยองได้อย่างดีเยี่ยมเลย

  • Friday the 13th: The Game

ผู้ใดที่เป็นแฟนภาพยนตร์คลาสสิกชุดวันศุกร์ 13 คงจะชอบใจเกมนี้กันไม่มากมายก็น้อย ด้วยเหตุว่าตัวเกมถ่ายทอดบรรยากาศ จากในรูปภาพยนตร์ออกมาได้อรรถรสมากมายๆไม่ว่าจะเป็นฉากต่างๆนักแสดง หรือแม้กระทั้งกรรมวิธีฆ่า ซึ่งเกมนี้จะมีวิธีการเล่นคล้ายกับเกม Dead by Daylight แม้กระนั้นบรรยากาศในเกมจะมีความคลาสสิก ดังภาพยนตร์มากยิ่งกว่า คนไหนที่เคยกลัวภาพยนตร์ชุดนี้ ทดลองร่วมกลุ่มกับสหายแล้วมาหาทาง เอาชีวิตรอดข้างในเกมนี้ ทดลอง เล่น สล็อต

  • Identity V

ถ้าหากมองดูเกมนี้เพียงแต่ผิว เผินผู้คนจำนวนมากคงจะรู้สึกว่าเกมนี้ก็เป็นเกม Survival ที่มีการแบ่งฝั่งระหว่างผู้ตามล่ากับผู้ถูกล่าตัวเหมือนเกมอื่นๆผู้แสดงทั้งปวงไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เป็นผู้ถูกตามล่าหรือฝั่งผีที่เป็นผู้ตามล่าจะถูกดีไซน์มาให้อยู่ในแบบอย่างเหมือนตุ๊กตา ทำให้เกมนี้ มองมีความน่าสะพรึงกลัวลดน้อยลงไปๆมาๆกๆแม้กระนั้นถ้าหากเล่นเกมนี้ไปนานๆเสียงรวมทั้งบรรยากาศก็เชื้อเชิญให้ผู้เล่นผวาได้เสมอ ทั้งนักแสดงด้านในเกม ยังล้วนมีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่แสนระทด แปลก แล้วก็เชิญชวนสิ้นหวังมากมายๆ

  • Secret Neighbor: Hello Neighbor Multiplayer

สำหรับเกมนี้แล้ว แม้ว่าจะมองไม่เห็นผีปรากฎตัวออกมาตรงๆแม้กระนั้นบรรยากาศโดยรวมของเกมแทบจะ ไม่มีความแตกต่างจากเกมผีเลย โดยเกมนี้พวกเราจะได้รับบทเป็นเด็กๆที่จำเป็นต้องเข้าไปสืบความลับในบ้านของคุณลุงคนหนึ่ง ซึ่งเมื่อพวกเขาได้เข้าไปในบ้าน พวกเขาไม่รู้ตัวเลยว่า 1 ในกรุ๊ปเด็กๆนั้น เป็นคุณคุณลุงที่ปลอมตัวมา ธีมของเกมเสมือนจะเป็นเกมรื้นเริง แต่เมื่อเล่นจริง เกมนี้กลับน่าขนลุกรวมทั้งเชื้อเชิญตกใจอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าหากได้เล่นร่วมกับเพื่อนพ้องๆยิ่งสนุกสนานครับผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่จำเป็นต้องรอสงสัย ว่าเพื่อนฝูงผู้ใดกันเป็นคุณลุงที่ปลอมตัวมานั่นเอง

  • Don’t Starve Together

แม้พวกเราเพิ่งจะทำความรู้จักกับเกมนี้ ไม่นาน พวกเราจะพบว่า Don’t Starve Together เป็นเกมดำเนินชีวิต ภาพการ์ตูนที่นอกเหนือจากบรรยากาศ ชักชวนท้อใจแล้วดูอย่างกับว่าไม่มีอะไรมากมาย แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้ว เกมนี้เมื่อเล่นไปเรื่อยจะพบว่ามีความน่าสยองซ่อนเร้นอยู่มากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นเหล่าสิ่งมีชีวิตที่เสมือนออกมาจากฝันร้าย บรรยากาศ แล้วก็โทนเกมที่เชิญอึดอัดในบางจุด เกมนี้ถ้าหากเล่นกับสหายๆบางครั้งก็อาจจะไม่ถึงขนาดกลัวจนถึงจำต้องผวา แม้กระนั้นจะรู้สึกบีบคั้นกับบรรยากาศข้างในเกมมากยิ่งกว่า pg slot ทดลอง

  • Shawn Hitchcock

เกมผีเกรดบีแม้กระนั้นมีอะไร ให้บันเทิงใจมากยิ่งกว่าที่คุณคิด ข้างในเกมนี้คุณจะได้สวมบท เป็นบุคลากรใหม่ของบริษัท รับพิสูจน์เรื่องเหนือธรรมชาติ เพื่อสร้างความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้กับนายจ้าง โดยภารกิจแรกของคุณเป็น การสำรวจบ้านเก่าๆข้างหลังหนึ่งที่ลือกันว่ามีสิ่งลึกลับอยู่ เนื่องมาจากเจ้าของบ้านล่องหนไปอย่างลึกลับ ทั้งยังมีคนเห็นเด็กสาววิ่งเล่นในบ้านด้วย ในส่วนของระบบการเล่นของเกมนี้ จะเป็นแบบสอบถามบ้าน ค้นหาข้าวของรวมทั้งหาวิธีทำลายคำแช่ง เพื่อขับไล่ไสส่งผีออกไปจากบ้าน

เกมนี้พวกเราเสนอแนะ ให้หาเพื่อนพ้องร่วมโชคชะตามาเล่นร่วมกัน เพื่อจะได้ช่วยเหลือกันตรวจ เก็บของแล้วก็เป็นหูเป็นตาให้กันจ้ะ แล้วก็อย่างที่บอกไปว่าเกมนี้เป็นเกมเกรดบี กราฟิกและก็เสียงประกอบ บางครั้งก็อาจจะยังทำเป็นค่อนข้างจะปกติ แต่ว่าก็เล่นได้เพลิดเพลินๆคุ้มกับราคาอยู่

  • MAD Virtual Reality Studio

นี่เป็นเกมสยองขวัญเชื้อชาติไทยของพวกเราเอง เนื่องจากว่าเป็นเกมไทย ผู้แสดง สถานที่ สิ่งลึกลับหรืออื่นๆก็เลยได้รับแรงผลักดันมาจากความศรัทธาแบบไทยๆอาทิเช่น ศาลเจ้า พิธีการต่างๆอื่นๆอีกมากมาย แล้วก็ในส่วนของเรื่องราว ก็จะเกิดเรื่องราวของ 3 ผู้แสดงหลักที่เข้ามาพันพัวกับเรื่องลี้ลับในโรงหมอร้างแห่งหนึ่ง อาทิเช่น “มาริสา” หญิงสาวผู้มาตามหาเพื่อนฝูงที่ล่องหนไปอย่างลึกลับที่โรงหมอนี้ “ราม” รปภ.สถานที่ทำงานเฝ้าโรงหมอ แล้วก็ “บุญ” ชายที่เข้ามาล่าท้าทายผีในวันเดียวกัน

คุณลักษณะเด่นของเกมนี้เป็น “ความเป็นอิสระย” ที่ใส่เข้ามา ทำให้ผู้เล่นคนประเทศไทยอย่างเรา เข้าถึงได้ง่ายแล้วก็กลัวได้ง่ายด้วย เนื่องจากมีความรู้สึกว่าเกิดเรื่องใกล้ตัวกว่าที่คิด อย่างไรก็ดี ตัวเกมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจุดเสียที่เนื้อ เรื่องนิดหน่อยเชิญงวยงงเล็กน้อย แม้กระนั้นโดยรวมแล้วยังเล่น ได้เบิกบานอยู่ พีจี

เกมผีเล่นกับเพื่อน

ลุ้นระทึก เกมผีชักชวนหลอน กราฟิกเหมือนจริง ฉบับปัจจุบันปี 2021

สิ้นสุดกันไปแล้วนะคะสำหรับเนื้อหานี้ ทางพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะมีเกมสยองขวัญที่ชื่นชอบ คุณบ้างสักเกมสองเกมนะ ขอเสริมอีกนิดเพราะว่าเกมสยองขวัญต่างๆที่พวกเราเสนอแนะไปบางเกมก็สามารถเล่น ได้บนหลายแพลตฟอร์ม อีกทั้ง PC, PS4, Nintendo Switch และยังรวมไปถึง XBOX ONE เพราะฉะนั้น อย่าลืมตรวจตราแพลตฟอร์มที่คุณมีก่อนนะคะว่าสามารถรองรับเกมที่คุณพึงพอใจได้หรือเปล่า SLOT

ท้ายที่สุด ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมสยองขวัญแล้ว ความน่าสยดสยองไม่เป็นสองรองผู้ใดกันแน่แน่ๆ ถ้าหากคนไหนกันขี้กลัวหรือจิตไม่แข็ง ทางพวกเราไม่ชี้แนะให้เล่นผู้เดียวนะคะ เพราะเหตุว่าบางทีอาจเกิดโทษต่อสุขภาพทางกายหรือสุขภาพทางจิตได้ ทดลองหาใครบางคนมานั่งเล่นเป็นเพื่อนน่าจะเป็นหนทางที่ดีมากกว่า

ถัดไป >> เกมคณิตศาสตร์ ป.4 คณิตคิดเร็ว สนุกคิดเสริมทักษะไปกับเรา

Last Update : 21 พฤศจิกายน 2021