สมัครสมาชิก UFASTAR356 วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ UFABET การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที Line : @ (อย่าลืม @ นำหน้านะคะ) มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เกม น่าเล่น 2021 เกมมือถือออกใหม่ น่าเล่นกับเพื่อน

เกม น่าเล่น 2021
เกม น่าเล่น 2021

เกม น่าเล่น 2021

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 เกม น่าเล่น 2021 เกมมือถือออกใหม่ น่าเล่นกับเพื่อน แก้เบื่อแก้เหงาในช่วงโควิด-19 โหลดมาเล่นคนเดียวก็ดี หรือไหนๆว่าไปเจอหน้าเพื่อนไม่ได้ก็มาสนุกกันในเกมด้วยกันก็ได้  รับรองว่าใหม่ทุกเกมสนุกทุกเกม PG SLOT Ninja VS Samurai

1.Cookie Run: Kingdom

 • เมื่อคุกกี้รัน มิได้เพียงแค่วิ่งอีกต่อไป Cookie run: Kingdom เป็นการกลับมาอีกรอบของเกมอาณาจักรคุกกี้ ในลักษณะของเกม Turn Base ตะลุยด่าน กับ Interface สุดน่ารักน่าเอ็นดูและก็เรื่องราวอันน่าติดตาม ผ่านผู้แสดงคุกกี้ตัวต่างๆตัวเกมแบ่งกลุ่มออกเป็นสามแถว ผู้แสดงสุดถึกสายต่อสู้อยู่ในแถวหน้า ผู้แสดงสายเวทย์ สายจู่โจมอยู่ในแถวกึ่งกลาง รวมทั้งสายเกื้อหนุนอยู่ในแถวข้างหลัง นอกเหนือจากการจัดกลุ่มแล้วตัวเกมยังมีระบบระเบียบอาณาจักร ที่พวกเราจำเป็นต้องปรับปรุงบ้านรวมทั้งสิ่งก่อสร้าง เพื่อสร้างข้าวของมาช่วยเหลือกลุ่มอีกด้วย PG SLOT HIP HOP PANDA

2.Omega Legends

 • เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว Battle royal สมาชิกใหม่ ตัวเกม Omega Legends ให้อารมณ์คล้ายกับเกม Fortnite ผสมกับเกม Apex Legends ที่เป็นเกมบน PC แม้กระนั้นถูกย่อขนาดมาเป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แทน ที่ว่าผสมทั้งคู่เกมก็คือ ตัวภาพแล้วก็ฉากนั้นมีความเหมือนกันกับเกม Fornite แม้กระนั้นมีระบบระเบียบของอาชีพที่ทำงานเกื้อหนุนสำหรับการต่อสู้ด้วยกันในสนามรบคล้ายคลึงกันกับ Apex legends ด้านในเกมมีระบบระเบียบของเงินซึ่งสามารถได้รับจากการเก็บรวมทั้งกระดอนขึ้นทุกวินาที (เหมือนเกม MOBA อีกนะ) เมื่อคิดเงินไปรวมทั้งจะสามารถ Upgrade เครื่องใช้ไม้สอยด้านในตัวของพวกเราด้านในร้านค้าชื้อของด้านขวาทางด้านบนของจอ ขณะเล่นอยู่ในแผนที่ได้ ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดผู้ใดต้องการเล่นเล่นเกม Battle royal บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่เป็นลูกผสมของสองเกมดัง ก็ไม่สมควรพลาด PG SLOT Medusa 2

3.League of Legends: Wild Rift

 • ยอดเยี่ยมเกม E-Sport MOBA สุดยอดจากค่าย Riot ที่มีผู้เล่นหลายล้านคนทั่วทั้งโลกในฉบับ PC ที่เคยมีข่าวโคมลอยว่าจะทำเกมลงในโทรศัพท์เคลื่อนที่ สุดท้ายถูกเอามาจับใส่ไว้ภายในโทรศัพท์มือถือเสียเชิง ภายหลังการประกาศครบรอบ 10 ปีของบริษัท Riot แล้วก็แน่ๆภายหลังเกมได้เปิด Open beta ในตุลาคมปี 2020 สาวก LOL ก็แห่กันไปเล่นในทันที โดยรวมแล้ว Wild Rift ยังคงเอกลักษณ์ของ LOL แบบต้นฉบับเอาไว้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งระบบการเล่น Champion และก็วิถีทางของการเล่นยังคงให้ความรู้ความเข้าใจสึกของเวอร์ชั่น PC เอาไว้ดังที่ผู้พัฒนาอยาก มีเพียงแต่บางจุดที่ถูกปรับให้สามารถจบเกมได้ไวขึ้น อย่างเช่น การไม่มี Inhibitor, การไม่มีระบบ Turret Plate รวมทั้งการที่ Level ตันเพียงแค่ 15 ฯลฯ คนไหนกันต้องการเป็นผู้เล่น E-Sport ก็โหลดไปฝึกฝนไต่ Rank กันได้เลย PG SLOT HOT POT

4.Among Us PG SLOT Hood vs Wolf

 • การ Comeback สุดยิ่งใหญ่ของเกมเก่าปี 2017 กลับมาเป็นเกมยอดนิยมที่สุดเกมหนึ่งตั้งแต่สิ้นปี 2020 ด้วยการที่สตรีมเมอร์ทั้งยังคนไทยแล้วก็ชาวต่างชาติถือมาเล่น แม้กระนั้นผู้ที่ทำให้บูมสุดๆก็อาจเป็น “พี่เอก HRK สตรีมเมอร์สุด popular” นั้นเอง ทำให้คนทั่วบ้านทั่วทั้งเมืองทั้งยังแห่กันโหลด ทั้งยังแห่กันเล่นตามพี่เอกและก็ “กลุ่มโบ๊ะบ๊ะแฟมไม่ลี่” เนื่องจากว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย ทำให้ความรู้ความเข้าใจง่าย รวมทั้ง บันเทิงใจมากมายเมื่อได้เล่นกับเพื่อนพ้อง (เมื่อเป็น Imposter ได้เฉือนคอเพื่อเปลี่ยนเป็นน่องไก่) Among us ก็เลยเป็นเกมที่คุณน่าจะโหลดเอาไว้ภายในเครื่องเพื่อเล่นกับเพื่อนพ้องในเดี๋ยวนี้

5.SlamDunk PG SLOT Hallow Win

 • จากการ์ตูนบาสเกตบอลในตำนานโด่งดัง สู่การเป็นเกมกีฬาในโทรศัพท์เคลื่อนที่ เกม Slamdunk ขนนักแสดงในเรื่องมามากนำกลุ่มมาโดย “ซากุระงิผู้แสดงนำชายหัวแดงราชารีบาวน์” แล้วก็คู่ปรับสุดเก่งอย่าง”รุคาว่า” รวมทั้งนักแสดงอื่นๆจาก”กลุ่มโซโฮระอุ”, “กลุ่มเรียวนัน”, “กลุ่มไคนัน”, “กลุ่มโซโย” แล้วก็”เคล็ดวิธีซังโน” ก็มากันครบ นักแสดงแต่ละตัวก็จะมีความพิเศษในแต่ละด้านไม่เหมือนกันออกไป มีระบบระเบียบการเล่นเป็นกลุ่ม โดยแบ่งเป็นสองฝั่งเปลี่ยนกันเป็นฝ่ายรุกและก็ฝ่ายตั้งรับ (คล้ายคลึงกันกับเกม PC อย่าง Freestyle) ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจกีฬาบาสเกตบอลรวมทั้งรักการ์ตูนหัวข้อนี้ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

6.Genshin Impact ทางเข้าฝากถอนpg

 • ภายหลังจากรอมาทั้งปวง 3 ปี เกม MMORPG ที่ชื่อว่า “เกนคุ้นชิน หรือ เกลือจนเกิดความเคยชิน Impact” ก็ปลดปล่อยให้โหลดกันปลายเดือนกันยายน 2563 แล้วก็ในทันทีภายหลังจากเปิดตัวก็เปลี่ยนเป็นเกมยอดนิยมโดยทันที ไม่ว่าจะเป็นด้วยความสวยของ Effect ความน่ารักน่าเอ็นดูของนักแสดง ความใหญ่โตมโหฬารของแผนที่ ทำให้ทุกคนที่ได้เล่นต่างถูกตกเข้าไปอยู่ในโลกของเกนเคยชินโดยทันที แม้ว่าจะเป็นเกม Openworld แต่ว่าก็ไม่อาจจะพบผู้เล่นท่านอื่นได้ เว้นเสียแต่จะเชื้อเชิญเพื่อนฝูงของตนเองร่วมแค่นั้น (ผ่านทุก Platform) ความเพลิดเพลินของเกมนอกเหนือจากการที่จะอยู่ที่การฟาร์มของ การเก็บ Level การร่วมแรงกันกับเพื่อนฝูงสำหรับในการทำ Quest รวมทั้งเจอหน้ากับบอสต่างๆแล้ว ยังบันเทิงใจตรงที่การหา Bug ให้พบหรือรอคอยลุ้นให้ Server ปิดแก้ไข (ด้วยเหตุว่าจะได้รับของทดแทน) อีกด้วย pgx slot

7.FAIRY TAIL: Forces Unite! by Garena

 • เกมโทรศัพท์มือถือจากการ์ตูนมีชื่อเสียงอย่าง “แฟรี่เทล” การ์ตูนผู้ใช้มนตร์โด่งดังจากประเทศญี่ปุ่นสู่ผู้ให้บริการเกมรายใหญ่อย่าง Garena เริ่มเกมมาเรื่องราวจะบอกให้เห็นถึงฉากการต่อสู้กับมังกรดำ “อัคโนโลเลีย” เพื่อผู้เล่นได้ทำความรู้จักกับระบบอย่างคร่าวๆของเกมที่เป็นแบบ Turn based แล้วผู้เล่นจะได้ก่อร่างสร้างตัวละครขึ้นใหม่ เป็นผู้ใช้เวท โดยในตัวเกมมีให้เลือกสูงถึง 8 อาชีพและก็ 9 สาย เผชิญภัยไปกับเรื่องราวรวมทั้งฉากที่อ้างอิงมาจากการ์ตูน รวมทั้งเก็บรวบรวมกลุ่มจอมเวทย์ เพื่อต้านทานหายนะจากมังกรดำนั้นอีกรอบ นอกนั้นเกมส์ยังมีระบบระเบียบ PVP ทั้งยังแบบลำพังและก็แบบกลุ่มที่จะทำให้ท่านสนุกสนานไปกับการคิดแผนการสำหรับการเอาชนะคู่แข่งอีกด้วย pg pocket games slot

สเปคของสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมในปี 2021

ขอเอ๋ยถึงสเปคของโทรศัพท์มือถือที่แรงพอเพียงจะเล่นเกมในขณะนี้ได้ทุกเกมซะก่อน ซึ่งสเปคระดับที่เล่นเกมโทรศัพท์มือถือใหม่ๆในปีนี้แล้วปรับกราฟฟิกระดับกึ่งกลางถึงสูงได้สบายๆถ้าเกิดเอา Genshin Impact ที่เป็นเกมสามมิติที่รับประทานทรัพยากรตัวเครื่องหนักที่สุดเดี๋ยวนี้เป็นหลักเกณฑ์ล่ะก็ โทรศัพท์มือถือสเปคเสนอแนะที่เอามาเล่นเกมยุคนี้ได้จะเป็นดังต่อไปนี้

 • ชิปเซ็ต: Qualcomm Snapdragon 765, Apple A12 ขึ้นไป
 • พื้นที่ในเครื่อง: 128GB UFS2.1 ขึ้นไป
 • แรม: 6GB LPDDR4X ขึ้นไป
 • จอ: 6.1 นิ้ว ขึ้นไป pg slot.v1
 • แบตเตอรี่: 4,000 mAh ขึ้นไป
 • ระบบปฏิบัติการ: Android 9, iOS12 ขึ้นไป

ซึ่งสเปคระดับที่เล่นเกมโทรศัพท์มือถือ 2021 ได้รวมทั้งปรับกราฟฟิกระดับกึ่งกลางถึงสูงไหวถ้าหากเป็น Android ก็หาซื้อรุ่นราคาหมื่นต้น ได้แก่ Xiaomi Mi 10T, OnePlus Nord 5G, POCO X3 Pro ด้านเกมเมอร์สาย iOS ก็ยังคงใช้ iPhone Xs หรือแบบใหม่กว่านี้เล่นเกมได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจะมีความเห็นว่าเกมเมอร์สาย iOS ก็จะได้เปรียบกว่าฝั่ง Android สักนิด ด้วยเหตุว่าตัวชิปเชื้อสาย Bionic ของ Apple นั้นเรียกว่ามีคุณภาพสูงพอสมควรเลยใช้เล่นเกมใหม่ๆที่เปิดตัวมาได้เลยรวมทั้งใช้งานสม่ำเสมอได้นับเป็นเวลาหลายปีอีกด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป >> เกม นารูโตะ สุดมันส์ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมีอะไรบ้าง!

Last Update : 7 พฤศจิกายน 2021