สมัครสมาชิก UFASTAR356 วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ UFABET การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที Line : @ (อย่าลืม @ นำหน้านะคะ) มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เกม สันทนาการ สำหรับใช้แบ่งกลุ่มทำกิจกรรมสุดฮิต

เกม สันทนาการ
เกม สันทนาการ

เกม สันทนาการ สุดฮิต

สวัสดีครับนักอ่านทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมขอเสนอเกมสนุก ๆ เกม สันทนาการ สำหรับใช้แบ่งกลุ่มทำกิจกรรมสุดฮิต หรือกิจกรรมเสริมเวลามีค่าย ซึ่งทุกวันนี้กิจกรรมสันทนาการได้รับความนิยมมากในเหล่าผู้จัดค่ายทั้งหลาย เพราะนอกจากทำให้ผู้เข้าร่วมไม่เหงาแล้ว ยังทำให้เขาได้ฝึกคิด ฝึกทักษะต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งเกมกิจกรรมที่ผมมานำเสนอในวันนี้ มีอยู่ 2 เกมด้วยกัน ไปดูกันเลยครับ PG SLOT Ninja VS Samurai

หากจะบอกกันถึง เกมนันทนาการ (เกมการละเล่น) เพื่อกระชับความเกี่ยวข้องของคนภายในกรุ๊ปใหญ่ที่จึงควรทำงานด้วยกันด้านในหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็ก หรือใหญ่ และก็ยังรวมทั้งในรั้วมหาลัยเองก็ตาม การทะลายกำแพงของแต่ละบุคคลในสิ่งแวดล้อมใหม่ๆด้วยการเล่นเกม ด้วยเกมที่วางแบบให้ทุกคนเล่นได้อย่างเบิกบาน และก็เพลิดเพลินใจ แต่ว่าก็แทรกสอดไปด้วยการที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องร่วมมือ ความสมามัคคีกัน PG SLOT HIP HOP PANDA

ทั้งยังการเล่นเกมยังช่วยปรับปรุงความสามารถด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งปัญหหาเฉพาะหน้า ความชำนาญด้านการเป็นหัวหน้าที่ดี ความสามารถด้านการวางเป้าหมาย มันจะมีผลให้พวกเราได้มองเห็นอะไรที่อยู่ในหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตัวตน นิสัย และก็ความเป็นกลุ่มเวิร์คของเหล่าบุคลากรในสำนักงาน หรือน้องๆในแผนกของพวกเราด้วยการละลายความประพฤติปฏิบัติกับ 7 เกมนันทนาการบันเทิงใจๆกระชับความข้องเกี่ยวข้างในหน่วยงาน PG SLOT Medusa 2

ส่งต่อ 7 เกมนันทนาการ สุดได้รับความนิยม

เนื้อร้องทำนองรำวง: รวมเงิน รวมเงิน วันนี้ ถ้าเกิดจะให้ดี อย่าให้มีบกพร่อง ซ้ำ 2 รอบ เพศหญิงมีค่า 2 บาท เพศชายแกล้วกล้า 50 เงิน หวังว่า 2 เกมที่ใช้สำหรับในการทำนันทนาการ จะมีคุณประโยชน์ให้แก่มือใหม่ที่พอใจทำกิจกรรมนันทนาการ แล้วก็ขอให้กิจกรรมค่ายหรือประชุมสัมมนาต่างๆเป็นสุขความสนุกสนานร่าเริงสำหรับเพื่อการร่วมกิจกรรมครับผม สำหรับเกมสนุกสนานๆสำหรับแบ่งกลุ่มทำกิจกรรม ขอจบไว้เพียงเท่านี้นะครับ PG SLOT HOT POT

 1. เกม ไฟกระแสตรง
  เกม ไฟกระแสตรง ไฟฟ้ากระแสสลับ หรือเรียกอีกชื่ออีกชื่อนึงว่า ACDC หนึ่งในเกมยอดนิยมข้างในหน่วยงาน ที่เป็นเกมทดลองสมาธิของแต่ละคนว่ามีการฟัง แล้วก็ประเมินผลโดยการแสดงลีลาออกมาว่าตรงกับที่ได้ยินไปหรือประกาศ ทั้งยังยังสร้างความสนุกให้กับสหายร่วมงานได้มึนหัวกันไปแล้ว ยังได้ฝึกฝนความถนัดการได้ยินแล้วก็พินิจพิจารณาอีกด้วย
 • กระบวนการเล่น

นั่งหรือยืนประสานมือกันไว้เป็นวงกลม PG SLOT Hood vs Wolf
ผู้ที่ควบคุมเกมจะกล่าวว่าให้เป็นกระแสไฟตรง หรือไฟฟ้ากระแสสลับ
ถ้าหากผู้ที่ควบคุมเกมบอกเป็นไฟฟ้ากระแสตรง ผู้เล่นจึงควรยกมือซ้ายรวมทั้งขวาให้ไปในทางเดียวกันหมายถึงยกมือทั้งสองข้าง หรือเอามือลงทั้งสองข้าง
ถ้าหากผู้ที่คุมเกมกล่าวว่าเป็นไฟฟ้ากระแสสลับ ผู้เล่นต้องยกมือให้ทั้งสองข้างสลับข้างกัน โดยถ้าเกิดมือซ้ายขึ้น มือขวาก็จำต้องลง หรือมือขวาขึ้น มือซ้ายก็จะต้องลง ฯลฯ
ปริมาณผู้เล่น : 10 – 40 คน
เวลา : 5 – 10 นาที pgslo

 1. เกม ถ้าว่าพวกเรากำลังสบาย clap PG SLOT Hallow Win
  อีกหนึ่งเกมยอดนิยมซึ่งสามารถสร้างความพร้อมเพรียงกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวของผู้ที่จำเป็นต้องอาศัยอยู่ด้วยกันเป็นกรุ๊ปแผนก จำต้องอาศัยความพร้อมเพรียงเข้าช่วย ฝึกหัดความรวดเร็ว การฟังแล้วก็การเรียนสิ่งต่างๆด้วยเวลาอันเร็ว ทั้งยังยังเป็นเกมที่จะรอเอาไว้เปลี่ยนท่าทางสำหรับการปฎิบัติกิจกรรมจากสิ่งหนึ่งไปสิ่งหนึ่งได้ดิบได้ดีอีกด้วย

นั่งล้อมวง หรือยืน
เมื่อหัวหน้าขับร้อง “แม้ว่าพวกเรากำลังสบายควรตบมือฉับพลัน” จบเสียงร้องท่อนแรก ผู้ปฏิบัติจะต้องตบมือพร้อม 2 จังหวะตามเนื้อเพลง
ทำอย่างงี้วนไปจนกระทั่งจบเพลง
เนื้อเพลงบางทีอาจเปลี่ยนได้ขึ้นกับผู้ดำเนินรายการจะสั่งให้พวกเราทำอะไร
ปริมาณผู้เล่น : ไม่จำกัด สามารถเล่นได้อีกทั้งกรุ๊ปเล็ก แล้วก็ใหญ่
เวลา : 5 นาที pgslo

 1. เกม จำควาย remember
  เกมนี้จะเป็นเกมที่สามารถจะช่วยสร้างความสนุกสนานร่าเริงให้กับเหล่าบุคลากรของพวกเรากำเนิดความบรรเทา แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันมันก็ยังเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการผูกมิตรที่ดี เพื่อกำเนิดความสนิทสนิทแน่นกันมากเพิ่มขึ้นข้างในหน่วยงานของพวกเรานั่นเอง โดยเกมนี้จะแทรกสอดความสามารถการจำเป็นจะต้องหลัก แม้กระนั้นความเกี่ยวพันที่เกิดขึ้นเป็น ทุกคนจะรู้จักชื่อ แล้วก็จำชื่อการได้อย่างไม่ต้องสงสัย เกมนี้เหมาะมาก กับหน่วยงานขนาดใหญ่ เพราะเหตุว่าเกิดเรื่องที่ยากมากมาย ที่พวกเราจะรู้จักชื่อเพื่อนผู้ร่วมการทำงานต่างแผนกของพวกเรา เนื่องจากสำหรับในการดำเนินงานพวกเราอาจเลี่ยงการทำงานร่วมกับแผนกอื่นมิได้ เพราะฉะนั้นการที่อย่างต่ำพวกเรารู้จักเพื่อนผู้ร่วมการทำงานต่างแพนกของพวกเรานั้น จะช่วยทำให้การทำงานด้วยกัน หรือการติดต่อประสานงานด้านในองค์มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น
 • กระบวนการเล่น

นั่งล้อมวงเหมือนปกติจ้ะ
แล้วต่อจากนั้นให้คนแต่เดิมบอกชื่อจริงเอง
ผู้ที่สองก็กล่าวชื่อของคนแรกรวมทั้งชื่อจริงเอง
ผู้ที่สามก็บอกชื่อคนแรก ผู้ที่สอง รวมทั้งชื่อจริงเอง
ทำวนไปเรื่อยจนกระทั่งจะพบผู้ที่จำไม่ถูก
แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มวนใหม่
ปริมาณผู้เล่น : 10 – 15 คน
เวลา : 5 นาที pg slot game.com

 1. เกม จิ๊กซอสัมพันธ์ jigsaw
  เป็นอีกหนึ่งเกมป้อมปราการดวงใจได้ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคุ้นชื่อ รวมทั้งรู้จักมันอย่างดีเยี่ยม นอกจากความส เป็นเกมที่จะทำให้พวกเรารู้ดีว่าบุคลากรในบริษัทของพวกเรามีกลุ่มเวิร์คกันมากแค่ไหน ทำให้พวกเรามีความเห็นว่าคนใดที่มีความถนัดความเป็นหัวหน้า และก็ความถนัดผู้ปฏิบัติตามที่ดี ทั้งยังยังสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียว แล้วก็เพิ่มความสามารถสำหรับในการคิดแผน ซึ่งคนภายในกลุ่มจะมองเห็นวัตถุประสงค์สำหรับการที่จะบรรลุเป็นวัตถุประสงค์เดียวกัน เพื่อกลุ่มไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ด้วยกันในแนวทางที่ถูก สร้างสมรรถนะสำหรับในการปฏิบัติงานให้ของแต่ละคนในกลุ่มตามความชำนาญของตน
 • ขั้นตอนการเล่น

แบ่งกลุ่มตามปริมาณบุคลากรที่สมควรของหน่วยงานนั้นๆ
ให้แต่ละกรุ๊ปคิดแผน และก็ช่วยเหลือกันต่อ
โดยพวกเราบางครั้งอาจจะกำหนดเวลาไว้ ไม่เกิน 10-20 นาที
กรุ๊ปไหนเสร็จก่อนตบมือ หรือยกมือขึ้นพร้อม
ปริมาณผู้เล่น : 10 – 15 คน pg slot game.com
เวลา : 10 – 20 นาที (ขึ้นกับปริมาณตัวต่อ)

 1. เกม เหยียบหนังสือพิมพ์ เกมการละเล่น เหยียบหนังสือพิมพ์
  เป็นเกมที่หลายคน บางครั้งอาจจะเคยเล่น แล้วก็รู้จักอย่างดีเยี่ยมแล้ว เป็นเกมที่จะทำให้พวกเราทราบดีว่าบุคลากรในบริษัทของพวกเรามีกลุ่มเวิร์คกันเพียงใด มองเห็นความชำนาญการจัดการเจริญ มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียว แล้วก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมากน้อยแค่ไหน อีกอย่างเป็นจะได้มองเห็นความชำนาญการเลี้ยงตัวของแต่ละกลุ่มอีกด้วยยย
 • แนวทางการเล่น

แบ่งได้เป็นกลุ่ม กลุ่มละ 5-10 คน
กอดคอกันเป็นก้อนๆแต่ละกลุ่มจำเป็นที่จะต้องยืนอยู่บนหนังสือพิมพ์แผ่นเล็กๆแค่นั้น
ห้ามมีอวัยวะส่วนใดสัมผัสพื้นภายนอกเด็ดขาด
แต่ละรอบหนังสือพิมพ์ก็จะมีขนาดเล็กลงเรื่อย
คนภายในกลุ่มก็จำเป็นต้องช่วยเหลือกันประคองตัวให้อยู่ในหนังสือพิมพ์ให้ได้
กลุ่มไหนอยู่รอดเป็นกลุ่มในที่สุด จะเป็นข้างชนะ
ปริมาณผู้เล่น : 10 – 20 คน
เวลา : 10 – 15 นาที

 1. เกม ฉุบต่อแถว เกมการละเล่น เป่ายิงชุบ ต่อแถว
  เป็นเกมที่ทุกคนรู้จักดี และไม่ว่าคนใดกันก็จะต้องเคยเล่นมาก่อนแน่ๆ เล่นกันตั้งแต่เด็กไปจนกระทั่งคนแก่ ซึ่งก็คือเกม “เป่า ยิง ฉุบ” แม้กระนั้นจะเอามาทำให้สนุกสนานเพิ่มขึ้น รวมทั้งเป็นเกมที่ทำให้ทุกๆคนได้ละลายความประพฤติสำหรับในการเจอะกันหนแรกและก็ได้ทราบจะเค้าหน้าของคนภายในหน่วยงานได้อย่างดีเยี่ยมผ่านการเล่นเกมนี้
 • ขั้นตอนการเล่น

ให้ทุกคนจับคู่เป่ายิ้งฉุบกับเพื่อนพ้อง
ผู้ใดแพ้จะต้องไปต่อข้างหลังคนชนะ
ผู้ที่เป็นหัวแถวควรต้องเป่ายิ้งฉุบกันต่อในรอบที่ 2
แถวที่แพ้ก็จำเป็นต้องไปต่อข้างหลังแถวที่ชนะ
เล่นไปเรื่อยกระทั่งจะได้แถวที่ชนะเพียงแค่แถวเดียว
ปริมาณผู้เล่น : 30 – 60 คน
เวลา : 10 – 15 นาที

 1. เกม รักนะ-จะบ้าหรอ เกมความสนุกสนาน
  จบท้ายที่เกม รักนะ-จะบ้าหรอ เป็นเกมที่จะสามารถช่วยชูกระชับความเชื่อมโยงให้บุคลากรในบริษัทของพวกเรากำเนิดความสนิท มีชื่อเสียง ละลายความประพฤติความขวยเขิน กล้าสนทนากันมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อการทำงานด้วยกันที่ทุกคนจำต้องกล้าบอกให้ความคิดเห็นของตัวเองออกมานั่นเอง
 • ขั้นตอนการเล่น

นั่งล้อมวงอีกจ้ะ
จดจำไว้ว่าถ้าเกิดหันซ้ายจำต้องกล่าวว่า “รักนะ” หันขวาบอกว่า “จะบ้าหรอ”
เมื่อคนแรก และก็หันไปด้านซ้ายมือตนเองก็จะต้องกล่าวว่า “รักนะ”
หลังจากนั้นคนต่อมาก็หันมาทางด้านขวามือตนเอง และก็บอกว่า “จะบ้าหรอ”
รวมทั้งหันกลับไปบอกคนทางด้านซ้ายว่า “รักนะ”
ทำวนไปเรื่อยจนกระทั่งจะพบคนพูดไม่ถูก
ปริมาณผู้เล่น : 15 – 20 คน
เวลา : 15 – 25 นาที

เกม สันทนาการ

จะมองเห็นได้ว่าทั้งยัง 7 เกมนันทนาการ (เกมความบันเทิง) ที่ VenueE เอามาเสนอ เพื่อเอาไว้ใช้เล่นขัดเกลาเหล่าพนันงานในบริษัทของพวกเรานั้น จำนวนมากก็มีวิธีการเล่นที่ออกจะง่าย และก็มั่นใจว่าทุกคนจำต้องเคยผ่านการเล่นมันมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นในตอนวัยประถม มัธยม มหาลัย จนถึงวัยทำงาน พวกเราก็ยังจำเป็นต้องใช้มันสำหรับการทำความเข้าใจละลายการกระทำต่างๆของลูกน้องพวกเราให้สมัครสมานสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกันนั่นเอง

ถัดไป >> เกม น่าเล่น 2021 เกมมือถือออกใหม่ น่าเล่นกับเพื่อน

Last Update : 8 พฤศจิกายน 2021