สมัครสมาชิก UFASTAR356 วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ UFABET การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที Line : @ (อย่าลืม @ นำหน้านะคะ) มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ 10 เกมส์ฝึกทักษะสุดเจ๋ง

เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ
เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ

เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ

เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ 10 เกมส์ฝึกทักษะสุดเจ๋ง ไม่มีแรงจูงใจไหนจะดีเท่าการได้เล่นเกมส์ และฝึกทักษะภาษาอังกฤษ ในตัวไปด้วย ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการหลอกล่อตัวเอง ให้ติดอยู่กับการเรียนรู้ โดยไม่มีความเบื่อหน่าย เข้ามาก้าวก่ายง่ายๆ แถมยังทำให้เราฝึกฝน ได้ทุกวันอีกด้วย เป็นการรื้อฟื้นความรู้เดิม ที่เคยปล่อยผ่านมานาน ให้กลับมาติดไฟอีกครั้ง สมัคร gmail

4 เกมฝึกหัดความถนัดภาษาอังกฤษ

การศึกษาเล่าเรียนภาษาอังกฤษหรือการจำศัพท์ภาษาอังกฤษ คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งอาจจะคิดว่ามันยาก กระทั่งไม่ได้อยากที่จำทำ เนื่องจากว่าเหนื่อยดึงดูดใจ ซึ่งวันนี้บทความของพวกเราจะมาชี้แนะ 4 เกมฝึกหัดความชำนาญภาษาอังกฤษ ที่สามารถจะช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษของคุณไม่มีเบื่ออีกต่อไป ซึ่งการที่เอาเกมมาช่วยสำหรับในการจำศัพท์นั้น กล่าวได้ว่าเป็นสิ่งที่ดี โดยพวกเราสามารถเอาการเล่นเกมนี้ มาเป็นแรงกระตุ้นให้ใฝ่รู้ด้านความชำนาญภาษาอังกฤษของตนเองมากเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากที่จะทำให้บันเทิงใจ เพลิดเพลินใจไปกับการเล่นเกมแล้ว ยังเก่งภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้นด้วย ส่วนจะมีเกมอะไรมาชี้แนะบ้างนั้น ถ้าหากพร้อมแล้วตามมามองกันเลย PG SLOT JOURNEY TO THE WEALTH

  1. Eng Zombie – เกมศัพท์

มาเริ่มกันที่เกมแรกกับเกม Eng Zombie – เกมศัพท์ ซึ่งเกมนี้จะเป็น เกมช่วยเด็กหนุ่มจากซอมบี้ มีวิธีการเล่นเป็นแปลศัพท์ภาษาอังกฤษพื้นที่เกมให้มา โดยจะมีตัวเลือกให้ 2 ตัวเลือก ถ้าหากคุณเลือกคำตอบที่ถูก ก็จะฆ่าซอมบี้ได้ 1 ตัว แต่ว่าอย่างไรก็ดีก็จะมีเวลาจำกัดด้วย โดยซอมบี้จะเบาๆเดินเข้ามาใกล้ถ้าเกิดตอบช้ามากมายก็จะโดนซอมบี้รับประทาน รวมทั้งแม้ตอบไม่ถูกก็จะโดนซอมบี้รับประทานด้วยเหมือนกัน สำหรับศัพท์ข้างในเกมนั้นออกจะง่าย ก็เลยเหมาะกับคนที่เพิ่งจะเริ่มฝึกหัดภาษาอังกฤษหรือคนที่ปรารถนาทวนศัพท์เบื้องต้นที่ใช้บ่อยมากก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ว่าก็จะมีศัพท์ที่ยากขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องการเริ่มฝึกหัดความสามารถ ภาษาอังกฤษพวกเราขอเสนอแนะเกมนี้เลย SLOT

  1. English Learning Games

มาต่อที่เกม English Learning Games ซึ่งเป็นเกมฝึกหัดความถนัดภาษาอังกฤษ ที่ท้าวิชาความรู้ด้านภาษาอังกฤษ ของคุณเลย เพราะว่าเกมนี้จะมีศัพท์ตั้งแต่ระดับ Beginner ไปจนกระทั่ง Advanced โดยจะแบ่งปัญหาออกเป็นหลายหมวดหมู่เลย อย่างเช่น หมวดสัตว์ หมวดเครื่องไม้เครื่องมือทำอาหาร หมวดของกิน แล้วก็อื่นๆซึ่งความยากของเกมนี้จะอยู่ที่ศัพท์เชิงลึก อย่างในหมวดสัตว์ก็จะมีนกอยู่หลายประเภท หรือของกินก็จะมีจากนานัปการประเทศทั่วทั้งโลกเช่นเดียวกัน ทั้งยังมีการตั้งเวลารวมทั้งให้หัวใจชีวิตมา 3 ดวงอีกด้วย พูดได้ว่าเป็นเกมภาษาอังกฤษที่อยู่ในระดับยากขึ้นมาอีก เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณมีความสามารถภาษาอังกฤษอยู่แล้ว รวมทั้งอยากฝึกฝนความสามารถเพิ่ม พวกเราขอชี้แนะเกมนี้ให้กับคุณ พีจี

  1. Word with Friends Classic

มาต่ออีกหนึ่งเกมฝึกหัดความถนัดภาษาอังกฤษ ซึ่งจำต้องพูดว่าแม้คุณเป็นคอเกมบอร์ด Crossword ละก็ จำต้องไม่พลาดกับเกม Word with Friends Classic ซึ่งเกมนี้เป็นเกมหลักสูตรเวิร์ดที่มีข้อตกลงดังบอร์ดจริง แม้กระนั้นความพิเศษของมันเป็นการที่พวกเราสามารถเชิญชวนเพื่อนฝูงๆเข้ามาเล่นได้ทั้งโลกเลย แล้วก็ยังสามารถเล่นได้พร้อมที่ละหลายท่านได้อีกด้วย โดยข้อตกลงก็ง่ายดายมากเลยเป็นให้พวกเราเอาตัวเขียนมาเรียงต่อเป็นคำให้ได้คะแนนเยอะที่สุด แต่ละตัวเขียนก็จะมีคะแนนไม่เหมือนกันออกไป คนใดที่ได้คะแนนสูงที่สุดก็จะได้เป็นผู้ชนะในเกมนั้นไปเลย ทั้งยังนอกเหนือจากเกมนี้จะฝึกหัดความชำนาญด้านศัพท์ภาษาอังกฤษแล้ว ยังได้ฝึกซ้อมยุทธวิธีการวางเป้าหมายสำหรับเพื่อการวางตัวอักษรในบอร์ดด้วย การันตีว่าคุณจะได้อีกทั้งความสนุกสนานรวมทั้งวิชาความรู้ไปเต็ม slotxo

  1. Word Ninja

มาถึงเกมท้ายที่สุดที่สามารถจะช่วย สำหรับในการฝึกฝนความถนัดภาษาอังกฤษของระอุรอย่างเกม Word Ninja ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ปรับปรุง โดยความสามารถคนประเทศไทย โดยเป็นเกมเลือกทายศัพท์ ที่จำต้องอาศัยความเฉลียวฉลาด รวมทั้งความเร็ว มีด้วยกันทั้งหมดทั้งปวง 4 เลเวลตั้งแต่ง่ายไปจนกระทั่งยาก แต่ละเลเวลมี 12 ด่าน รวมเป็น 48 ด่าน มีศัพท์กว่า 4,000 คำเลย แนวทางการเล่นนั้นก็มิได้อดอยากเกินความจำเป็น ในเกมจะมีศัพท์อังกฤษแสดงขึ้นบนจอ และก็ผู้เล่นจำเป็นต้องรีบสไลด์ตัวศัพท์ที่ถูกเพื่อทำสกอร์และก็สถิติ กล่าวได้ว่าเป็นเกมที่จะทำให้ท่านจำศัพท์ได้เร็วทันใจไปเลย

แล้วก็นี่เป็น 4 เกมฝึกฝนความถนัดภาษาอังกฤษ ที่อีกทั้งบันเทิงใจทั้งยังรู้เรื่องทราบ ซึ่งแต่ละเกมที่พวกเราเอามาเสนอแนะ ให้กับคุณในวันนี้นั้น นอกเหนือจากการที่จะได้ทั้งยังความสนุกสนานแล้วยังรู้เรื่องทราบอีกด้วย ทั้งทุกเกมสามารถเล่นรวมทั้งฝึกหัดความถนัดภาษาอังกฤษได้ทุกเพศทุกวัยกันเลย แม้กระนั้นก็อย่าลืมที่จะท่องศัพท์เพิ่มอีกจากในเกมด้วย เพราะว่าจะมีผลให้ความชำนาญภาษาอังกฤษ ของคุณปรับปรุงไปได้อีกไกล ไม่ใช่หยุดอยู่เพียงแค่ในเกม

สำหรับใครกันแน่ที่ต้องการฝึกฝนภาษาอังกฤษ แต่ว่าไปเรียนก็แล้ว นั่งอ่านหนังสือก็แล้ว ดูหนังก็แล้ว ความสามารถภาษาอังกฤษก็ยังไม่เพิ่มสักกะครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรียนแล้ว ตอนแรกๆคิดออกข้างหลังๆก็ลืม ปัญหาเหล่านี้พบได้มากมากมายๆสำหรับตัวผมเองรวมทั้งบุคคลอื่น แต่การฝึกหัดภาษาอังกฤษมันก็สามารถฝึกฝนได้อีกมากมายหลากหลายแนวทาง ซึ่งวิธีฝึกภาษาอังกฤษที่ได้ผลได้โดยที่พวกเราไม่รู้ตัวเลย มันเป็นยังไงทราบไหมขอรับ……มันเป็นการฝึกฝนศึกษาจากเกมนั่นเอง

การฝึกฝนภาษาอังกฤษจากเกมนี่เป็นสิ่งที่ได้ผลมากมายเลย ยิ่งเป็นผู้ที่ถูกใจเล่นเกมฝึกหัดภาษาอังกฤษ สนุกสนานๆแล้วจะยิ่งได้ผลเลยล่ะ มันทำให้พวกเราจำศัพท์ได้โดยไม่ทันได้รู้สึกตัว อาศัยการพบคำพวกนั้นเสมอๆซ้ำแล้วซ้ำอีก จนกระทั่งพวกเราจำคำคำนั้นได้ ทีแรกๆพวกเราอาจไม่ทราบสึกตัว แต่ว่าเมื่อพบศัพท์ต่างๆที่เคยพบมาก่อนตอนเล่นเกม มันก็จะเบาๆคิดความหมายของคำคำนั้นออก หรือไม่ก็นึกว่าบริบทของคำภาษาอังกฤษคำนั้นออก ยิงปลา

เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ

เอาละขอรับเกริ่นมานาน วันนี้ผมได้รวมรวมเวปเกมฝึกหัดภาษาอังกฤษ
รวมทั้งเกมลับสมองอังกฤษ ที่น่าดึงดูดหลายๆเวปไว้ร่วมกัน ทดลองเล่นกันมองครับ

The Grammar of Doom from GameZone

เป็นเวปไซต์ศูนย์รวมเกมภาษาอังกฤษ สนุกสนานๆไว้เยอะแยะ เล่นแก้เบื่อได้ เบื่อเกมภาษาอังกฤษตัวไหน พวกเราก็แปรไปเล่นเกมอื่นได้ คำศัพท์ในเกมก็มีความยากระดับนึงเลยล่ะ ถ้าเกิดพวกเราพบคำพวกนี้เป็นประจำปรับปรุงความถนัดภาษาอังกฤษได้แน่ๆ

ด้วยเหตุว่าเวปไซต์นี้ มีหลายเกม พวกเราสามารถเอาเมาส์ ชี้ที่เกมที่อยากเพื่อดูก่อนยละเอียดพื้นฐาน เกี่ยวกับเกมนั้นๆในแต่ละเกมเค้ายังบอกด้วยนะว่า เหมาะสมกับผู้เล่นที่มีความชำนาญ ภาษาอังกฤษระดับไหน

FluentU ทดลองเล่นเกม pg

เป็นเวปไซต์เก็บรวบรวมวิดีโอภาษาอังกฤษ ที่ย้ำไปที่วิดีโอที่เข้าใจง่าย บันเทิงใจ ขบขัน บางครั้งก็อาจจะเป็น trailer ภาพยนตร์ เพลงภาษาอังกฤษ ซึ่งผู้ครอบครองเวปไซต์ FluentU มีความรู้สึกว่าการเล่าเรียนภาษาอังกฤษที่เยี่ยมที่สุดเป็นศึกษาจากการฟังและก็มองวิดีโอพวกนี้เรื่อยซ้ำๆซากๆ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราคุ้นชินกับเสียงชาวต่างประเทศ ทราบว่าแต่ละคำ การออกเสียงเป็นยังไง ตัวเวปไซต์ยังมี subtitle สำหรับผู้ที่ฟังไม่ทันอีกด้วยนะ

ESL Crossword Puzzles

เกมฝึกหัดภาษาอังกฤษ บันเทิงใจๆเวปไซต์นี้รวมเกม Crossword เอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว เล่นได้ไม่น่าเบื่อ ผู้ใดกันต้องการลับสมองภาษาอังกฤษชี้แนะเลย ครับผม ในเวปไซต์ยังมีแบ่งระดับความยาก-ง่ายของเกม crosswordไว้ ตามลิงค์นี้เลยคะ

  • Common words in English (easy) pg slot.cc
  • Medical vocabulary (intermediate) pg login
  • English words from other languages (advanced)

Scrabble Online

Scrabble เป็นเกมฝึกฝนภาษาอังกฤษ ยอดนิยมมากมาย สำหรับในการฝึกหัดภาษาอังกฤษ หลายท่านบางครั้งก็อาจจะเคยเล่นในตอนเด็กๆเล่นกับเพื่อนพ้องหรือคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวกันมา แต่ว่าตอนนี้ผมไม่ค่อยมองเห็นคนไหนกันแน่เล่นแล้วไม่มั่นใจว่าอายุเลยมา กระทั่งหมดตอนเล่นอะไรอย่างงี้หรือ เค้าเลิกนิยมกันแล้วจริงๆ

แต่ว่าสำหรับคนใดกันแน่ที่จำต้องฝึกฝนภาษาอังกฤษ ย้ำความฉลาดสำหรับเพื่อการคิดหาศัพท์จากตัวหนังสือที่พวกเรามีอยู่ ขอเสนอแนะเกมนี้เลยขอรับ เกมนี้เป็นเกมที่จะต้องเล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แต่ว่าไม่จำเป็นต้องห่วงครับผม เวปนี้มีคนออนไลจากทั่วทุกมุมโลก มีคนแสตนบายด์รอคอยเล่นกับพวกเราอยู่แน่ๆ pg slotทางเข้า

Call of Duty

เกมฝึกหัดภาษาอังกฤษ สนุกสนานๆเกมนี้เป็นเกมฝึกฝนภาษาอังกฤษ pc (personal computer)ที่จำต้องใช้คอมพิวเตอร์เล่นแค่นั้น แล้วก็พูดได้ว่าผู้ที่จะเล่นนี่ควรมีความเกมเมอร์หน่อยๆเนื่องจากว่าสเปคคอมปกติบางทีก็อาจจะเล่นเกมนี้มิได้ครับผม คอมควรมีประสิทธิสูงพอเหมาะพอควรเลย ตัวเกมนี้เป็นเกมแอคชั่นยอดนิยมมาอย่างนาน โดยพวกเราจะได้รับหน้าที่เป็นทหารที่จะจะต้องทำภารกิจต่างๆร่วมกับกลุ่ม ซึ่งในกลุ่มพวกเราก็บางครั้งก็อาจจะเป็นฝรั่ง มีการคิดแผนเสวนา ได้ฟังภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษาหรือจากผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา ช่วยสร้างความสนิทสนมสำหรับการฝึกหัดภาษาอังกฤษให้กับพวกเราอย่างนึง

ใน Pantip ก็เป็นอีกเวปนึงซึ่งสามารถเข้าไปหาคำตอบภาษาอังกฤษได้ ทั้งยังยังมีหัวข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการฝึกหัดภาษาอังกฤษให้สำเร็จ ซึ่งผมเองก็ได้วิชาความรู้จากเวป Pantip มามากมายเหมือนกันขอรับ

ถัดไป>>เกม ผู้ใหญ่ แนะนำ 5 เกม Hentai 18+เล่นบน PC ได้ทุกเมื่อ

Last Update : 27 พฤศจิกายน 2021