สมัครสมาชิก UFASTAR356 วันนี้ รับโบนัสทันที 50% ตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัคร รวมถึงโปรโมชั่นและกิจกรรมต่างๆมากมาย เราคือบริษัทแม่ UFABET การเงินมั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ ฉับไว ไม่ต้องส่งสลิป 3 วินาที Line : @ (อย่าลืม @ นำหน้านะคะ) มีพนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เกม ผ่าพิภพไททัน รีวิว Attack on Titan

เกม ผ่าพิภพไททัน
เกม ผ่าพิภพไททัน

เกม ผ่าพิภพไททัน

เกม ผ่าพิภพไททัน รีวิว Attack on Titan ช่วงนี้เห็นจนชินตาไปแล้วสำหรับการที่ผู้พัฒนาเกมหลายๆ เจ้าได้นำการ์ตูนชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นมาทำให้อยู่ในรูปแบบของเกมในแพลตฟอร์มต่างๆ และแพลตฟอร์มที่กำลังมาแรงอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านก็คงหนีไม่พ้นโทรศัพท์มือถือแน่นอนเนื่องด้วยกลุ้มเป้าหมายเยอะสามารถเข้าถึงได้ง่าย และเมื่อไม่กี่วันก่อนทาง DeNA ได้มีการประกาศเปิดตัวเกมมือถือในเครืออย่าง Attack on Titan TACTICS ในเวอร์ชั่น Global เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วหลังจากที่เปิดในญี่ปุ่นได้สักพักใหญ่ๆ สมัคร gmail

  • สำหรับเกม Attack on Titan TACTICS เป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ได้นำเรื่องราว จากการ์ตูนมีชื่อของประเทศญี่ปุ่น Attack on Titan ที่ชาวไทยชินหูกันดี ในชื่อว่า ผ่าพื้นพิภพไททัน เป็นการ์ตูนออกแนวดราม่าดาร์กๆหน่อยรายละเอียดมีความร้ายแรงพอควร แม้กระนั้นโดยรวมพรีเซ็นท์ ในมุมมองที่ดีก็เลยทำให้แฟนคลับ SLOT
  • ที่ชื่นชอบการ์ตูนหลงใหลหัวข้อนี้ และก็ค่ายเกมอย่าง DeNA ได้พรีเซนเทชั่นเกม ในแบบอย่าง RPG Strategy ที่น่าดึงดูดเป็นต้องการมากมายโดยเหตุนั้น Sanook! Game จะพาไปรับดูกัน

ตัวเกมนี้ Attack on Titan TACTICS จะเป็นการพรีเซนเทชั่นเรื่องราว Story ของใจความหลักตามต้นฉบับ เลยซึ่งเดินเรื่องตั้งแต่ตอนแรก โดยเหตุนี้ผู้เล่นสามารถที่จะเสพ ทวนเรื่องราวต่างๆผ่านการเล่นเกม ได้น่าฟังในตอนนี้เรื่องราว ในมังงะไปไกลพอเหมาะพอควรแล้ว รวมถึงอนิเมะที่จะเปิดตัวภาคสุดท้ายในปี 2020 ด้วย โดยที่ตัวเกมจะแทรกเป็นฉาก ในอนิเมะมาให้มองแต่ว่าจะเป็นเพียงแต่ภาพอธิบาย มิได้ขยับเขยื้อนนะ แต่ว่าก็ฟินพอควรอยู่ slotxo

สำหรับงานภาพกราฟิก ด้านในเกม In Game ก็จะถูกย่อขนาดให้เหลือลักษณะ SD น่ารักน่าเอ็นดูๆหมดทั้งตัวไททันเอง แล้วก็เหล่าทหารกล้าที่จะจำต้องป้องกันกำแพงด้วย โดยที่ตัวไททันถ้าเกิดเป็นระดับปกติ เค้าหน้าก็ไม่เด่นอะไร ธรรมดาก็จะมีหลายขนาดอิงของแท้ หากเป็นอิสระทันพิเศษ ก็จะมี Detail ที่เยอะแยะและก็เอกลักษณ์ ส่วนตัวอยู่ ส่วนพื้นข้างหลังต่างๆก็จะอิงตามเรื่องราวที่กำลังดำเนิน เรื่องถึงไม่ว่าจะเป็น ฉากในเมือง ฉากในป่าที่ออกไปตรวจฯลฯ

ระบบ Gameplay จะอารมณ์เสมือนเกมแนวเกมการ์ดคิดแผนโดยที่ Attack on Titan TACTICS จะให้นักแสดงแต่ละตัวเปลี่ยนอยู่ในแบบการ์ดชนิดต่างๆไม่ว่าจะเป็นตัวตีหลัก นักแสดงซึ่งสามารถสอดแทรก ช่วยเหลือสหายที่โดนจับได้ รวมทั้งแน่ๆว่ามีพวกอาวุธพิเศษสำหรับช่วยต่อสู้กับไททันด้วย ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหรืออาวุธก็จะมีค่า Cost ที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องจ่าย ยิ่งตัวที่มีความรู้ความเข้าใจสูงก็มากจ่ายมากมาย ฉะนั้นจำเป็นต้องบริหารให้ดีไม่เช่นนั้นด่านข้างหลังๆจะตรากตรำได้

โหมดการเล่นข้างในเกมก็จะเป็นการเผชิญภัยตาม Story เป็น Main หลักสำหรับเพื่อการเล่นอยู่แล้ว แม้กระนั้นตัวเกมก็มีฟังก์ชั่นพิเศษไว้สำหรับฟาร์มพวกวัตถุดิบสำหรับในการทำอาวุธหรือเก็บเลเวลของนักแสดงด้วยซึ่งระบบพวกนี้หากเป็นเกมเมอร์จะเคยชินกันอย่างดีเยี่ยมแน่ๆ ในบางครั้งก็จะมี Event พิเศษที่จะแจกพวกองค์ประกอบนักแสดงด้วยนะ

การหาผู้แสดงก็อาจจะไม่ต้องทายใจ Gacha เป็นหลักอยู่สุดแต่ด้านในเกมนี้ทาง DeNA แจกเยอะพอควรสายฟรีเล่นได้สบายๆหรือคอยทำกิจกรรมพิเศษเพื่อเก็บรวบรวมองค์ประกอบก็ได้ ด้วยเหตุนั้นจะขอชี้แนะว่าหากใครกันแน่เริ่มเกมใหม่ระบบจะมีให้เพื่อนพ้อง Reroll ฟรีๆต้นเกมด้วยเหตุนี้ควรจะหาตัว 5 ดาวฟรีๆมาให้ได้ในตอนแรกและก็ข้างหลังๆค่อยมาอาศัยดวงเอาหาพวกตัวเก่งๆ ยิงปลา

โดยเหตุนั้นการจับกลุ่มให้สมควรมีครบทุกตำแหน่งถือได้ว่าประเด็นสำคัญไม่ใช่ว่าใส่แต่ว่านักแสดงที่มีค่า Cost จำนวนไม่ใช่น้อยสิ่งเดียวด้วยเหตุว่าถ้าเกิดพวกเราไม่มีตัวค่า Cost น้อยๆไว้บ้างจะบริหารพลังงานยาก รวมถึงการผลิตอาวุธต่างๆเพื่อช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจของนักแสดงนอกจากการนำมาใช้เพื่อเก็บเลเวลก็จัดว่าสำคัญ ถ้าเกิดคุณเป็นแฟนการ์ตูนเรื่อง Attack on Titan บอกเลยว่าเกมนี้สนุกสนานพอควร อีกทั้งงานภาพ กราฟิก เพลง บรรยากาศต่างๆที่ทำออกมาได้อย่างพอดี

Attack on Titan การ์ตูนสุดได้รับความนิยมหัวข้อนี้เอามาทำเป็นเกมก็หลายภาคแล้ว ไม่ว่าจะแบบเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ เกมบนเว็บไซต์ แม้กระนั้นที่ถือว่าทำออกมาเจริญที่สุดเดี๋ยวนี้ก็ควรจะเป็น Attack on Titan ที่สร้างโดยกลุ่ม Omega Force ของ Koei Tecmo ก็เลยได้อารมณ์บู๊แหลกสไตล์เกมแนวมูโซว รวมทั้งมีข่าวดีเป็น Attack on Titan ภาคนี้ประกาศทำภาษาอังกฤษด้วยแน่ๆแล้ว แปลงชื่อเป็น Attack on Titan Wings of Freedom รวมทั้งเพิ่มทำลง PC (Steam) ด้วย พีจี

เกม ผ่าพิภพไททัน
PG SLOT JOURNEY TO THE WEALTH

ผ่าปฐพีไททัน พร้อมดิ่งพสุธาแล้ววันนี้ ในเกม Knives Out

(Attack on Titan) ในเวลาโคตรจำกัดเพียงแค่ 2 อาทิตย์แค่นั้น (01 – 15 เดือนสิงหาคม 2018) คนไหนกันแน่อยากได้ชุด-วัสดุอุปกรณ์สุดพิเศษจาก Series นี้จะต้องรีบไปโหลดเล่นกันแล้วหละ Knives Out เป็นเกมแนว Action Survivor ที่ผู้เล่นจะต้องกระโดดร่มไปยังพื้นที่แห่งหนึ่ง แล้วต่อสุ้อย่างจริงจัง กับผู้เล่นอื่นถึง 100 ชีวิต เพื่อค้นหาคนรอดพ้นจากความตายเพียงแต่อย่างเดียว จัดเป็นเยี่ยมในแนวเกมยอดนิยมอย่างยิ่งในตอนนี้ (จำไม่ได้ก็ PubG โน่นหละ) pg slot demo

  • IPHONE และก็ ANDROID แล้ว!! pg.

มีข่าวดีกับสาวกคนฆ่ายักษ์ Attack on Titan หรือในชื่อภาษาไทยเป็น ผ่าโลกไททัน ที่ภายหลังได้เป็นเกมลงเครื่อง Nintendo 3DS กันไปใหม่ๆปัจจุบันก็มีข่าวสารออกมาทางการแล้วว่าจะมาลงบนสมาร์ทโฟนทั้งยัง iPhone และก็ Android อีกด้วย โดยตัวเกมนั้นจะใช้แบบอย่างการเล่นจากเกม Clash Of Clans โดยผู้เล่นจำเป็นจะต้องสร้างกำแพงเมืองเพื่อปกป้องรักษาจากเหล่าไททันที่บากบั่นบุกเข้ามาทำลาย แล้วก็อีกข้างก็จะมีอิสรภาพทันที่จำเป็นต้องเพียรพยายามเข้ามาทำลายเมือง โดยงานนี้เหล่าไททันมากันทุกแบบครบอีกทั้งเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ

มั่นใจว่าคงจะไม่ต้องชี้แจงเรื่องราวของการ์ตูนยอดนิยมทั้งโลกขณะนี้ “คุ้นชินเงคิโนะ เคียวจิน” หรือ “Attack on Titan” ที่ดังถึงขนาดทำเป็นหนังโรงมาแล้ว แล้วก็อาจจะไม่ต้องชี้แจงคุณประโยชน์ของค่ายเกม Koei Tecmo ที่มีคณะทำงาน Omega Force อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เนื่องจากว่าพวกเขาส่งผลงงานเกมส์ประเภท “มุโซว” หรือ “One Man Army” ฝ่าผู้เดียวกระหน่ำทั้งยังกองทัพอย่าง Dynasty Warrior รวมทั้ง Samurai Warrior ด้วยเกมเพลย์สาแก่ใจ ปัดกวาดกระบี่เดียว เก็บศัตรูเรียบวุธ แถมมีงานภาพที่งดงาม ลื่นไหล และก็เมื่อความดังของการ์ตูน “ผ่าพื้นพิภพไททั่น” บวกกับค่ายเกมแนวมุโซวอันดับ 1 ความมันก็เลยเกิดขึ้น ทดลองเล่นยิงปลา pg

“Attack on Titan” เป็นเกมแอคชั่นความเร็วสูง โดยเกมส์นี้จะใช้แบบอย่างการเล่นแบบ “Dynasty Warrior” ในธีมการศึกกองทัพ แม้กระนั้นแปลงศัตรูเป็นจำนวนมากมามีอิสรภาพทันตัวใหญ่แทน แล้วก็ลดปริมาณศัตรูลงตอบแทนด้วยขนาดศัตรูตัวใหญ่ซึ่งสามารถอัดพวกเราให้ตายได้ในไม่จำนวนกี่ครั้ง

จุดที่สะดุดตาของเกมส์เป็นการบังคับวัสดุอุปกรณ์ย้ายที่ 3 มิติ ที่จะทำให้พวกเราเคลื่อนไปบนอากาศได้ต้องการอิสระแล้วก็สามารถเข้าจู่โจมจุดตายของพวกไททันตรงรอบๆกำดันด้วยกระบี่ใบมีดคัทเตอร์ที่คมมาก ผู้ใดกันที่มองอนิเมะแล้วต้องการทดลองสวมบทเป็นกลุ่มตรวจ โหนตัวล่าไททัน ขอบอกว่าเกมส์นี้ถูกใจใช้เลย ทดลองเล่นสล็อต pg เว็บ ตรง

เกมเพลย์ของเกมนี้ ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละคร จากการ์ตูนเรื่อง Attack on Titan ที่แต่ละตัวจะมีค่าสเตตัสที่ไม่เหมือนกัน รวมทั้งพรสวรรค์ส่วนตัว ดำเนินเรื่องราวตามฉบับอนิมะ สำหรับการออกกำจัด “ไททั่น” ยักษ์กินเนื้อมนุษย์ ตัดสลับกับคัทซีนสวยๆภาพงามซะยิงกว่ามองอนิเมะ ข้างหลังจบภาระหน้าที่ธุระก็จะมีการนำวัตถุดิบ ที่เก็บได้เอามาสร้างเป็นเครื่องใช้ไม้สอยใหม่ๆเพิ่มค่าพลังเพื่อฝ่าในภารกิจ ของหน่วยตรวจกันถัดไป

ถัดไป>> เกม ผจญภัย โลกไดโนเสาร์ “Durango: Wild Lands”

Last Update : 24 พฤศจิกายน 2021